Danh sách bài viết

Số hạt vòng tay phong thủy là bao nhiêu ?

Số hạt vòng tay phong thủy là bao nhiêu ?

Khi quyết định mua cho mình một chiếc vòng phong thủy, nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng, vậy số lượng hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì ?. Số lượng hạt trên vòng tay phong thủy là một yếu tố quan trong để kích thích nguồn năng lượng trên mỗi vòng đá đạt tối đa hiệu quả. Có rất nhiều quan niệm về số lượng hạt trên vòng tay phong thủy.

Chọn màu sắc hợp MỆNH theo ngũ hành

Chọn màu sắc hợp MỆNH theo ngũ hành

Màu sắc hợp mệnh có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn hỗ trợ, cân bằng. Và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người. Từ đó việc bạn lựa chọn màu sắc cho trang phục như trang sức, quần áo, giày dép, màu chủ đạo bàn làm việc, màu xe theo tuổi… là rất cần thiết. Vậy mệnh Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ hợp với những màu gì và kỵ những màu gì ?

3 quan điểm xác định MỆNH, chọn theo quan điểm nào ?

3 quan điểm xác định MỆNH, chọn theo quan điểm nào ?

Đá phong thủy theo MỆNH hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn làm món đồ trang sức luôn đeo theo bên mình với mong muốn cuộc sống sẽ thuận lợi gặp được nhiều may mắn. Nhưng trước quá nhiều thông tin trái chiều mỗi nơi tư vấn một cách khác nhau dẫn đến người mua bị nhầm lẫn, phân vân không biết nên chọn loại đá nào có màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi?

Bản Mệnh và Cung Mệnh, chọn theo Mệnh nào ?

Bản Mệnh và Cung Mệnh, chọn theo Mệnh nào ?

Có rất nhiều khách hàng mua đá Phong Thủy có lựa chọn màu sắc phù hợp theo tuổi đang bị nhầm về mệnh Cung Sinh ( hay Bản Mệnh) và mệnh Cung Phi (hay Cung Mệnh). Đa số mọi người thường dùng Bản Mệnh để lựa chọn màu sắc chứ không dùng Cung Mệnh. Việc nhầm lẫn dễ khiến cho việc lựa chọn đá phong thủy bị giảm tỷ lệ chính xác và không mang nhiều ý nghĩa.

Tư vấn phong thủy

Đá phong thủy theo mệnh hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn làm món đồ trang sức luôn đeo theo bên mình với mong muốn cuộc sống sẽ thuận lợi gặp được nhiều may mắn. Nhưng trước quá nhiều thông tin trái chiều mỗi nơi tư vấn một cách khác nhau dẫn đến người mua bị nhầm lẫn, phân vân không biết nên chọn loại đá nào có màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi?

Nhận hàng nhanh
Nhận hàng NHANH tại TP.HCM
Giao hàng Free
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Chất lượng cao
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo
Thanh toán COD
Thanh toán tận nơi(theo yêu cầu)