Vòng tay đá Agate vàng 10 ly
Vòng tay đá Agate vàng 10 ly
Vòng tay đá Agate vàng 10 ly
Vòng tay đá Agate vàng 10 ly
Vòng tay đá Agate vàng 10 ly

Vòng tay phong thủy đá Agate vàng 10 ly

220.000đ 290.000đ -24% Còn hàng


  • Size: 10 ly
  • Số Hạt: 17 - 19
  • Loại Hạt: Hạt tròn
  • Hợp Mệnh: Kim - Thổ

  • Phụ Kiện Kèm Theo: 1 Hộp Đựng Sang Trọng + 1 Túi Phụ Kiện + Dây và Hạt Dự Phòng


Tên gọi đá Agate (Mã Não) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates , có nghĩa là hạnh phúc. Đá Agate là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Vòng tay đá Agate không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.


Cam kết khi mua hàng tại Sala Jewelry

Nhận hàng trong 30 phút tại TP. HCM Nhận hàng trong NHANH tại TP.HCM
Giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc Giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc
Thanh toán tận nơi (tùy theo yêu cầu) Thanh toán tận nơi (tùy theo yêu cầu)
Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết
Có tem chống hàng giả của bộ công an Chất lượng sản phẩm được đảm bảo
Quà tặng kèm khi mua bất kỳ sản phẩm Quà khuyến mãi tặng kèm hấp dẫn

Đôi nét về đá Agate (Mã Não)

- Agate, hay đá Mã Não, là một biến thể dạng vi kết tinh của Thạch Anh (Silica), chủ yếu là Canxedon, đặc trưng bởi các hạt mịn và màu sáng. Mặc dù Agate có thể được tìm thấy trong nhiều loại đá khác nhau, chúng chủ yếu liên quan đến các đá núi lửa nhưng cũng có thể phổ biến trong một số loại đá biến chất nhất định. Agate và Canxedon có nhiều màu sắc khác nhau đã được sử dụng cách đây hơn 3.000 ở vùng sông Achates, ngày nay là Dirillo, ở Sicilia.

- Tên gọi này được nhà triết học và nhà tự nhiên học người Hy Lạp Theophrastus đặt, ông đã phát hiện loại đá này dọc theo bờ sông Achates (tiếng Hy Lạp: Ἀχάτης) vào khoảng thế kỷ thứ 4 và thứ 3 TCN.

 - Agate là một trong những khoáng vật phổ biến nhất được sử dụng trong nghệ thuật khắc đá, và đã được khai quật ở một số điểm khảo cổ, điều đó cho thấy rằng chúng được sử dụng phổ biến trong thế giới cổ đại, như di chỉ khảo cổ ở Knossos, Crete minh họa cho văn hóa Minoa thời kỳ đồ đồng.

Ý nghĩa trong phong thủy của đá Agate

- Từ xa xưa người Ai Cập cổ đại vốn đã tin rằng Agate là loại đá gắn với những quyền năng siêu phàm. Họ thường chế tác ra những chiếc vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn… có chứa đá mã não để đeo và xua đuổi điều kém may mắn. Ngoài ra khi đi lại trên xa mạc, người Ai Cập cũng thường ngậm một viên Agate ở trong việc với hy vọng tránh được cơn khát nước.

- Ở Châu Âu, người ta cho rằng đá mã não chính là biểu tượng của sức khỏe của sự vạn thọ. Vì vậy nam giới châu Âu thường đeo trên tay một chiếc nhẫn bạc có mặt đá mã não. Chúng giúp cho phái mạnh trở nên nam tính và quyến rũ hơn trong mắt các cô gái.Nhận hàng nhanh
Nhận hàng NHANH tại TP.HCM
Giao hàng Free
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Chất lượng cao
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo
Thanh toán COD
Thanh toán tận nơi(theo yêu cầu)